Tiến Độ Bàn Giao Nhà Chung Cư 317 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

chung-cu-tan-hong-ha-complex-317-truong-trinh

Thông tin dự án chung cư 317 trường chinh

    Chủ đầu tư của khu Siêu thị, Văn phòng giao dịch, thương mại và nhà ở 317 Trường Chinh là Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế & Công ty CP Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tân Hồng Hà.

   Đơn vị thiết kế là Trung tâm tư vấn thiết kế và Xây dựng – Viện khoa công nghệ Xây dựng (Bộ xây dựng).

Đơn vị tư vấn giám sát là Công ty CP Tư vấn Công nghệ, thiết bị và kiểm định - CONINCO.

   Được biết với tổng diện tích quần thể của dự án là: 3.628.91m2, diện tích xây dựng của khu này chỉ với: 2.767.91m2, mật độ xây dựng: 59,8%. Đây được coi là mật độ "lý tưởng" đối với những dự án có vị trí đẹp ở các quận nội thành Hà Nội.

   Quy mô: 1 khối nhà cao 25 tầng bao gồm tổ hợp cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại,khối 07 khách sạn 5 sao và khu căn hộ cao cấp.

   Tổng đầu tư của dự án lên tới hơn 450 tỷ đồng.

   Theo dự kiến thì thời gian bàn giao căn hộ sẽ là thời điểm Quý 4/2019

mat-bang-tang-8-13-tan-hong-ha-tower

mat-bang-tang-15-24-tan-hong-ha-tower

   Chung cư 317 Trường Chinh được thiết kế với tổ hợp tòa cao ốc gồm 25 tầng với 02 tầng hầm, 5 tầng thương mại văn phòng và một khối khách sạn 5 sao 07 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ.

    Chung cư 317 Trường Chinh được chủ đầu tư nghiên cứu và tính toán khá kỹ lưỡng về thiết kế cũng như bố trí các căn hộ trên một mặt sàn, với diện tích các căn hộ phù hợp với nhu cầu hiện tại với diện tích từ 72,9m2 - 120m2, mật độ bố trí từ 07 căn hộ trên một sàn đây là một mật độ hợp lý để tạo cho sự thông thoáng trên một mặt sàn chung cư.

+Một mặt sàn có 3 thang máy và 2 thang bộ, trung bình 2,4 căn hộ/ 1 thang mật độ sử dụng thang máy cực thấp.

Hệ thống tiện ích tòa cao ốc 317 trường chinh 

+ Ngoài ra 5 tầng thương mại và văn phòng bên dưới có 02 thang máy riêng cho khách không ảnh hưởng đến sinh hoạt cư dân tòa nhà.

+ Giá bán căn hộ cao cấp theo giá chuẩn chủ đầu tư chỉ  có 34 triệu/m2 - 36 triệu/m2 đã bao gồm VAT và Full nội thất cao cấp.

tien-ich-317-truong-chinh

+ Có thể nói, dự án đã được chủ đầu tư nghiên cứu khá kỹ về thị hiếu cũng như các nhu cầu thực tế để có thể tạo ra được khối nhà tổ hợp cao tầng hiện đại bậc nhất trong khu vực.

+ Hệ thống của các tiện ích hiện đại như spa, yoga, gym, cafe vườn, trung tâm mua sắm.............. cung cấp cho cư dân sống trong tòa nhà được cảm giác hoàn toàn hưởng thụ khi trở về căn hộ tổ ấm của mình sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm nhiều thông tin hơn nữa về dự án chung cư 317 Trường Chinh???

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb

rptnb