Thiết kế căn hộ cao cấp tại chung cư premier berriver long biên

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER LONG BIÊN

Tên dự án : Chung cư Premier Berriver Long Biên

Vị trí dự án: Ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Số 9 – Hà Nội ( HANCO 9)

Diện tích quy hoạch dự án: 30.000 m2

Tổng số vỗn đầu tư: 3.000 tỷ VNĐ

Đơn vị hợp tác phát triển dự án: Thương hiệu BĐS cao cấp MASTERI

TECHCOMBANK: Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam bảo lãnh, quản lý tài chính toàn bộ dự án với gói hỗ trợ tài chính lãi suất 0% hấp dẫn + ân hạn gốc trong vòng 12 tháng, đảm bảo tính mình bạch và quyền lợi khách hàng.

COTECCONS: Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam với bề dày gần 20 nam kinh nhiệm và cam kết chất lượng cũng như tiến độ thi công vượt trội bàn giao.

Quy mô dự án No01: Được thiết kề gồm 01 tòa tháp cao 25 tầng, có 10 căn/sàn với 4 thang may tốc độ cao + 2 thang thoát hiểm và 3 tầng hầm thông nay đáp ứng đủ khu để xe mày và ô tô cho cư dân + tầng 01 – 02 là dịch vụ).

Từ tầng 2 – 24 được thiết kế thành căn hộ thường tổng là 210 căn, còn tầng 25 được thiết kế thành 6 căn hộ penthouse cao cấp nhất, sang trọng và hiện đại nhất của dự án. Điểm đặc biệt của dự án chung cư premier berriver long biên là tòa nhà được thiết kế theo hình mũi tên nên tất cả các căn hộ đều tạo ra không gian mở riêng lấy được ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành ngập tràn cho ngôi nhà. Dự án chung cư cao cấp premier berriver long biên là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Hanco9 và Marteri với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng đầy tính nghệ thuật và đổng đáo không chỉ từ bề ngoài tòa nhà mà còn cả trong từng chi tiết căn hộ.

+Thiết kế diện tích từ 105 – 109 – 117 – 121 – 124m2 ( thiết kế căn 3 ngủ )
+Thiết kế diện tích căn hộ từ 71- 78 – 80 – 83 – 88m2 ( thiết kế căn 2 ngủ )

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 NGỦ CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER LONG BIÊN

 

HÌNH ẢNH CĂN HỘ 3 NGỦ CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER LONG BIÊN