Bình Minh Garden của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ

Sơ lược về Chủ đầu tư

GIỚI THIỆU

Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ

Tên tiếng Anh: Century Real Estate Investment and Development Joint Stock Company

Tên viết tắt: Ceninvestment.,Jsc   Địa chỉ: Số 63 đường Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0106063867   Website: http://ceninvest.vn/

Người đại diện: Ông VƯƠNG VĂN TƯỜNG – Chức danh: Tổng Giám đốc

Là một doanh nghiệp đầu tư và phát triển BĐS được thành lập từ năm 2012,  trải qua thời gian không quá dài nhưng CenInvest cũng đã tích lũy cho mình một năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm thị trường thấu đáo và khả năng điều hành, quản lý hoạt động đầu tư và phát triển dự án ở trình độ chuyên nghiệp.

CenInvest được sáng lập dựa trên tiềm lực tài chính, kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS của nhiều doanh nhân, tổ chức, quỹ tín dụng, đầu tư với mong muốn mang tới cho xã hội những công trình xây dựng hữu dụng, mang tới cho cư dân những tổ ấm yêu thương, mang đến cho đối tác, khách hàng lợi nhuận tối đa.   Sau một thời gian tích lũy về: Tài chính, kinh nghiệm,… CenInvest bước đầu mang tới thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, được đông đảo khách hàng đón nhận, được nhiều đối tác tin tưởng.

Hiện nay, CenInvest đã và đang tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển nhiều dự án BĐS nổi bật tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM như: The K – Park, Ngọc Dương Riverside – The Gardens, The Golden Palm, Sentosa City, Sentosa Riverside, FLC Garden City, Tiểu khu Parkview Residence, The Pride, Helios Tower, Chung cư The One Residence; chung cư The TWO Residence, tiểu khu Botanic – KĐT Gamuda Gardens, Chung cư Lê Thành (TP.HCM)…   Sắp tới, CenInvest dự kiến  tiếp tục phát triển nhiều dự án nhà ở tại các tỉnh thành trong cả nước như: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM,……..

Để tối đa hóa lợi nhuận cho đối tác, cũng như tối ưu hóa giá trị sản phẩm cho khách hàng, CenInvest  đang liên kết nhiều đơn vị, tổ chức tài chính, ngân hàng, các nhà thầu trong nước và quốc tế,… để có những sản phẩm BĐS chất lượng, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • – Kinh doanh BĐS;

 

  • – Tư vấn, môi giới, đấu giá BĐS, đấu giá quyền sử dụng đất;

 

  • – Xây dựng nhà các loại;

 

  • – Xây dựng các công trình đường sắt, đường bộ, công trình công ích, và các công trình dân dụng khác;

 

  • – Hoàn thiện công trình xây dựng;

 

  • – Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng;

 

  • – Cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa: Đường thủy, đường bộ,…

 

  • – Và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác theo đúng quy định của pháp luật.

  LIÊN HỆ   Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ   Địa chỉ: Tầng 3, số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội   Tel/Fax: 024 3555 1990