Chủ đầu tư Eurowindow Hoilding của dự án Eurowindow River Park Đông Anh

về cđt - CÔNG TY eurowindow Hoilding

Eurowindow là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 2007, đến nay đơn vị này đã ghi dấu ấn đặc biệt trên thị trường khi triển khai hàng loạt các dự án khu đô thị quy mô lớn, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hay những tòa nhà văn phòng sang trọng và hiện đại.

Không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở cho đông đảo khách hàng, chủ đầu tư còn mang đến những cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời lớn trong thị trường bất động sản chi khách hàng.

Trên hành trình 15 năm phát triển, chủ đầu tư Eurowindow Holding ghi dấu ấn và khẳng định uy tín bằng việc kiến tạo loạt dự án bất động sản tầm cỡ tại nhiều tỉnh thành trong lẫn ngoài nước. Những dự án mang dấu ấn của Eurowindow Holding đều có chất lượng cao, được thị trường đón nhận và đánh giá tích cực. Những khu đô thị được chủ đầu tư xây dựng và khẳng định trên thị trường như Nghĩa Đô New Urban, tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex, Eurowindow River Park và đặc biệt là Eurowindow Twin Parks là minh chứng cho điểm đến an cư chất lượng nhưng giá cả phù hợp, không gian tiện nghi nâng tầm chất sống cho hàng nghìn gia đình Việt.